GIỚI THIỆU CHUNG

MC Mỹ Vân

TẦM NHÌN: Trở thành Đơn vị hàng đầu Việt Nam đào tạo về giọng nói, nhà thuyết trình, đào tạo MC và cung cấp MC chuyên nghiệp cho các sự kiện, chương trình trên toàn quốc.

SỨ MỆNH: MC Mỹ Vân mong muốn giúp một triệu người sở hữu giọng nói tốt, có bản lĩnh và sự tự tin thể hiện mình trong mọi hoàn cảnh. Trong đó giúp một nghìn người trở thành MC chuyên nghiệp. Mở 20 Chi nhánh đào tạo về giọng nói, MC, kỹ năng giao tiếp… trên toàn quốc.

MC Mỹ Vân là ai?

MC Mỹ Vân sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Đại học Thương mại Hà Nội.

Chị là một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình với vai trò là MC qua các chương trình Sao Mai, Điểm hẹn âm nhạc, Con đường âm nhạc, Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc, những sự kiện chính trị mang tầm quốc gia… Đặc biệt, hầu hết các chương trình nghệ thuật lớn của Báo CAND, Truyền hình CAND, MC Mỹ Vân đều có mặt…

Trong quá trình công tác của mình, MC Mỹ Vân đã gặt gái được rất nhiều giải thưởng: MC xuất sắc, Biên tập viên xuất sắc…

Chị cũng tham gia Huấn luyện nhiều chương trình : Tài năng trẻ, Người dẫn chương trình, Game Show, MC nhí…

Hiện chị là một trong những MC – Biên tập viên ưu tú của Đài Truyền hình Việt Nam và Phó trưởng phòng sự kiện truyền thông Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm MC và biên tập viên tại Đài truyền hình Việt Nam. Chị quyết định đem những kiến thức, trải nghiệm của mình để giúp cho mọi người sở hữu giọng nói lôi cuốn, thu hút; kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tự tin; kỹ năng MC chuyên nghiệp.

Đó chính là lý do Trung tâm đào tạo nghệ thuật MC Mỹ Vân ra đời

Đăng ký tham gia

Khám giọng nói miễn phí